Xaydungnamsao.com
Xaydungnamsao.com

Xây dựng năm sao cùng bạn chinh phục mọi Đỉnh cao

0966.502.743

Hỗ trợ mọi vấn đề 24/7

Thiết kế khách sạn - Xây khách sạn - Khách sạn

 

Dịch vụ thiết kế khách sạn của Xây dựng Năm Sao mang đến một không gian khách sạn đẹp cho khách hàng. Phong cách thiết kế khách sạn đa dạng, phù hợp với từng môi trường, tiêu chuẩn khách sạn với các loại công năng khách nhau từ phòng ngủ, phòng tiếp khách, phòng tập, phòng ăn ... Tất cả các giải pháp thiết kế của chúng tôi đảm bảo tính khả thi để thi công và chất lượng thẩm mỹ cùng hiệu quả sử dụng đặt lên hàng đầu.

 

Khi thiết kế khách sạn, quý khách có thể lựa chọn những phong cách với style thông dụng hoặc những kiểu ấn tượng theo các chủ đề được đặt ra.  Các bạn tham khảo những không gian nội thất cần lưu ý cho khách sạn:

 

Nội thất khu vực sảnh khách sạn

 

Đây là khu vực quan trọng, đảm báo để lại ấn tượng cho khách hàng, thiết kế nội thất cho khu vực sảnh đúng là yếu tố quan trọng giúp khách hàng muốn đến với khách sạn. Hiển nhiên, việc trang trí nội thất cần thể hiện được khách hàng đang được chào đón, với không gian thân thiện, ấm áp và có thể là lãng mạn điều này có được từ màu sắc thiết kế, thảm trải, bài trí đồ gỗ nội thất. Trong khu vực sảnh trưng bày các tác phẩm nghệ thuật cũng là phương án hay.


 

 

 

Nội thất phòng ngủ, phòng của khách chung cho khách sạn

 

Phòng khách chung cần thoải mái, thân thiện và tinh tế. Khách hàng có được cảm giác được quan tâm trong phòng này. Có một số cách trang trí cho phòng ngày, từ những bức tranh màu nước, các vách ốp trang trí, hiệu ứng ánh sáng ...

 

 

 

Nội thất phòng ăn cho khách sạn (Restaurant)

 

Đây là nơi bạn đưa bạn cần đưa ra những điều đặc biệt về ẩm thực cho khách hàng, một nơi nhằm giữ chân khách hàng ở lại với khách sạn, nơi họ được thưởng thức các món ngon, bạn hãy trang trí các bức tường thật đẹp cùng không gian ánh sáng lãng mạn.

 

 

Tại Xây dựng Năm Sao, chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia thiết kế khách sạn đầy sáng tạo và kinh nghiệm, sẽ tư vấn và lên kế hoạch chi tiết cho không gian nội thất khách sạn của Quý vị đảm bảo tính thẫm mỹ và hiệu quả cao nhất.

 

 

Thiết kế nhà phố

Nhà phố - Thiết kế nhà phố - Xây nhà phố   Nhằm đáp ứng cho một số lượng nhu cầu ngày càng nhiều của quý khách hàng trong vấn đề thiết kế,xây dựng nhà ở, Xây dựng Năm Sao đã và đang triển khai hoàn thiện dich vụ thiết kế nhà phố đến với khách hàng với mục đích tư vấn,giải đáp các thắc mắc ,trăn trở trong vấn đề thiết kế xây dựng nhà ở nói riêng và các công trình kiến trúc nói chung với mục đích giúp quý khách hàng yên tâm và hiểu rõ hơn các vấn đề trong xây dựng nhà ở.   Nhà phố     Thành phần hồ sơ ...

Các tin khác