Xaydungnamsao.com
Xaydungnamsao.com

Xây dựng năm sao cùng bạn chinh phục mọi Đỉnh cao

0966.502.743

Hỗ trợ mọi vấn đề 24/7

Thiết kế biệt thự - Xây biệt thự - Biệt thự

 

Nói đến biệt thự là phải nói đến sân vườn, cảnh quan... Những sân vườn kiểu mẫu được bố cục nên thơ, mạnh mẽ, thoáng đạt với cây xanh và hoa cỏ…, sự kết hợp giữa những kiến trúc Âu - Á hiện đại có thể vận dụng một cách linh hoạt với điều kiện thực tế để tạo nên những thiết kế biệt thự tuyệt vời.

 

 

Chỉ với 2 từ " Biệt thự "  cũng đủ gợi cho ta cảm giác khao khát, thèm muốn .... bởi được sống trong căn biệt thự rộng rãi, chan hoà nắng và gió luôn đem lại cho con người ta một cảm giác thoải mái đặc biệt.

 

Với một khu đất rộng và một nguồn tài chính tương đối thoải mái, tưởng chừng việc xây dựng nhà là một việc đơn giản, tuy nhiên, sự thật lại không đơn giản như vậy. Việc có nhiều không gian để thể hiện, việc có nhiều điểm nhìn để khai thác đòi hỏi người kiến trúc sư phải có nghiên cứu, sáng tạo thực sự để tạo ra những không gian và điểm nhìn thoả đáng.

 

 

Căn biệt thự xây trên khu đất có tỉ lệ chiều sâu và chiều rộng mặt tiền là khá lớn, tuy nhiên nhờ có sự bố trí khéo léo đã tạo ra được những chức năng và không gian hợp lý. Việc kết hợp khéo léo các yếu tố cây xanh, mặt nước và công trình tạo thành một tổng thể thực sự ăn nhập.

 


 

Cũng với cách bố trí khéo léo, nhưng với căn biệt thự này lại tạo ra được cảm giác thay đổi thú vị khi bố trí lối vào phụ men theo mặt nước với những bậc đá nổi trên mặt nước kết hợp với trồng thuỷ sinh. Tất cả các view chính từ khu vực phòng khách, phòng ăn và các phòng ngủ đều được xử lý rất thoả đáng. 

 

 

Tất nhiên có hàng trăm phương án xử lý không gian khác nhau ứng với mỗi khu đất khác nhau, mỗi sở thích khác nhau, và các KTS luôn miệt mài sáng tạo để tạo ra những không gian thực sự có chất lượng và điều quan trọng là mang đến cảm giác thoải mái nhất, thoả mãn nhất cho người sử dụng !  

 

Thiết kế biệt thự

 

Đến với Xây dựng Năm Sao, Quý khách hàng thật sự có được sản phẩm độc đáo, chất lượng như ý và hơn thế nữa Quý khách hàng sẽ có được những gì mình cần với chi phí như mong đợi.

 

 

 

Thiết kế nhà phố

Nhà phố - Thiết kế nhà phố - Xây nhà phố   Nhằm đáp ứng cho một số lượng nhu cầu ngày càng nhiều của quý khách hàng trong vấn đề thiết kế,xây dựng nhà ở, Xây dựng Năm Sao đã và đang triển khai hoàn thiện dich vụ thiết kế nhà phố đến với khách hàng với mục đích tư vấn,giải đáp các thắc mắc ,trăn trở trong vấn đề thiết kế xây dựng nhà ở nói riêng và các công trình kiến trúc nói chung với mục đích giúp quý khách hàng yên tâm và hiểu rõ hơn các vấn đề trong xây dựng nhà ở.   Nhà phố     Thành phần hồ sơ ...

Các tin khác