Xaydungnamsao.com
Xaydungnamsao.com

Xây dựng năm sao cùng bạn chinh phục mọi Đỉnh cao

0989.333.061

Hỗ trợ mọi vấn đề 24/7

Giường xếp vào hốc tường, bàn nhỏ biến thành bàn to hay các kiểu bàn ghế xếp thanh lịch sẽ khiến nhà bạn luôn gọn gàng, ngăn nắp.

1. Kê giường và sofa cùng vị trí

 

Nếu không được nói trước, bạn khó có thể nhận ra bức tường trắng phía sau sofa chính là nơi cất giường ngủ? Vào ban ngày, bạn có thể tiếp khách trên bộ ghế sang trọng. Khi cần nghỉ ngơi, bạn chỉ cần tháo giường, xếp gọn phần giá sách là có chiếc giường ấm áp.

thiet ke biet thu | thiết kế biệt thự

2. Bàn trà biến thành bàn ăn

Bạn có thể mở rộng và tăng kích thước của chiếc bàn. Chiều dài của bàn tăng từ 106 cm lên thành 186 cm. Nhờ đó, bạn có thể biến phòng khách thành nơi thưởng thức bữa ăn.

xay biet thu | xây biệt thự

3. Bàn cá nhân biến thành bàn tiếp 8 khách

Từ chỗ chỉ đủ để một cuốn sách, ly trà, bạn đã có chiếc bàn dài 228 cm để 

xay nha tron goi | xây nhà trọn gói

4. Thay đổi chiều cao của bàn

Tùy từng không gian, bạn có thể điều chỉnh độ cao của bàn ghế. Nếu nhà hẹp, trần thấp, bạn có thể để bàn có độ cao vừa phải. Nếu thích sử dụng ghế, bạn điều chỉnh lại chân xếp.

 dich vu xay nha tron goi | dịch vụ xây nhà trọn gói

5. Bàn bầu dục biến thành bàn tròn

Bạn không cần phải mua đồ đạc mới mà chỉ cần gập lại là có ngay một chiếc bàn mới với kiểu dáng khác hẳn.

thiet ke nha pho | thiết kế nhà phố

Bí quyết chọn sàn gỗ công nghiệp

Bí quyết chọn sàn gỗ công nghiệp Trong sinh hoạt gia đình sẽ khó tránh khỏi việc làm đổ nước ra sàn. Để tiết kiệm được khoản hao hụt sửa chữa, bạn cần lưu ý đến độ chịu nước khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp. Hàng Trung Quốc thường bị nở phù bề mặt và không thể quay trở lại hình dáng ban đầu chỉ sau 3 giờ ngâm nước; ván sàn của các nước khác như Malaysia, Thái Lan khá hơn, vào khoảng 10 giờ; hàng của các nước châu Âu có độ chịu nước cao nhất, như ván sàn Thụy Sĩ Kronoswiss lên đến 72 giờ, một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bề mặt chống xước tốt Khi mua ...

Các tin khác