Xaydungnamsao.com
Xaydungnamsao.com

Xây dựng năm sao cùng bạn chinh phục mọi Đỉnh cao

0966.502.743

Hỗ trợ mọi vấn đề 24/7

Tủ áo - Nội thất tủ áo - Thiết kế tủ áo

 

Hiện nay tủ áo tràn ngập trên thị trường nội thất, có hàng trăm ngàn thương hiệu nội thất thiết kế tủ áo.Tuy nhiên một tủ áo to, mắc tiền không hẵn sẽ sang trọng và phù hợp với nội thất phòng ngủ nhà bạn. Mà màu sắc, kiểu dáng cần được phối hợp hài hòa giữa các căn phòng và các đồ đặc trong phòng ngủ. Vì vậy việc lựa chọn chiếc tủ áo và cách thiết kế tủ áo vừa đầy đủ chức năng vừa mang lại phong cách riêng cho nội thất nhà bạn.

 

tu ao

 

Để thiết kế được tủ áo phù hợp và đẹp mắt bạn cần phải cân nhắc, tính toán kỹ kiểu dáng, màu sắc.


Về kích thước của tủ áo:


Kích thước rất quan trọng, trước hết bạn phải xem kích thước phòng ngủ của bạn để lựa chọn kích thước tủ áo phù hợp.

 

 

Với không gian nội thất phòng ngủ rộng rãi dễ dàng cho việc lựa chọn tủ áo có kích thước lớn với đầy đủ chức năng. Nếu phòng ngủ của bạn không rộng thì  bạn nên thiết kế tủ áo âm tường hoặc tủ áo có kích thước vừa phải để phù hợp với nội thất phòng ngủ nhà bạn.


Về kiểu dáng của tủ áo:


Nói về kiểu dáng tủ áo thì hiện nay trên thị trường có đa dạng mẫu tủ áo như: tủ áo cánh lùa, tủ áo cánh mở, tủ áo âm tường,...Tuy nhiên việc việc chọn chủ yếu là tủ bếp đơn giản hiện đại nhưng tiết kiệm chi phí tối đa.

 

 

Về chất liệu tủ áo:


Chủ yếu được thiết kế bằng gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, ván MMF. Nếu bạn cảm thấy chưa thực sự muốn làm tủ áo sao cho phù hợp với nội thất phòng ngủ nhà bạn.

 

Xây dựng Năm Sao luôn lấy chất lượng công việc làm thước đo cho sự thành công. Với phương châm đó cùng với đội ngũ kỹ sư đầy kinh nghiệm, chúng tôi hy vọng mang đến cho quý vị Khách hàng sự hài lòng nhất.

 

 

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất - Trang trí nội thất - Dịch vụ thiết kế nội thất Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, cao cấp với không gian tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” khó thực hiện. Ngày nay, chúng ta có thể tự hào vì cảnh quan của đất nước với hạ tầng cơ sở là những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa nhà cao cấp hay những biệt thự với sân vườn, cây xanh, hoặc chỉ là những căn hộ nhỏ xinh cũng đã có những dấu ấn lớn của sự chăm chút của người chủ sở hữu, và góp phần không nhỏ là những kiến trúc sư, nhà thiết kế của lĩnh vực ...

Các tin khác