Xaydungnamsao.com
Xaydungnamsao.com

Xây dựng năm sao cùng bạn chinh phục mọi Đỉnh cao

0966.502.743

Hỗ trợ mọi vấn đề 24/7

Thiết kế nội thất - Trang trí nội thất - Dịch vụ thiết kế nội thất

Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, cao cấp với không gian tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” khó thực hiện. Ngày nay, chúng ta có thể tự hào vì cảnh quan của đất nước với hạ tầng cơ sở là những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa nhà cao cấp hay những biệt thự với sân vườn, cây xanh, hoặc chỉ là những căn hộ nhỏ xinh cũng đã có những dấu ấn lớn của sự chăm chút của người chủ sở hữu, và góp phần không nhỏ là những kiến trúc sư, nhà thiết kế của lĩnh vực này.
 

thiet ke noi that

Theo đà sự phát triển không ngừng của xã hội và nền kinh tế, mong muốn có đời sống tốt hơn, nơi ăn chốn ở đẹp và tiện nghi, trang thiết bị cao cấp mang tới những tính năng tốt nhất với mục đích chăm sóc con người một cách hòan hảo... là điều mà tất cả chúng ta đều hướng tới. Chúng tôi, Công Ty Xây Dựng Năm Sao  sẽ mang đến cho bạn một không gian hiện đại hòa với thiên nhiên...


 Là một trong những doanh nghiệp, hoạt động sản xuất kinh doanh với phưong châm:
Uy tín - Chất lượng - Phục vụ Tốt. Với đội ngũ thiết kế, lắp đặt chuyên nghiệp, các sản phẩm của Xây Dựng Năm Sao  được thực hiện bằng nguyên liệu gỗ đa dạng, phong phú, làm tăng giá trị sử dụng trong không gian nhà của bạn.


- Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Xây Dựng Năm Sao chuyên sản xuất các sản phẩm sau:
- Tủ bếp bằng gỗ thiên nhiên (pơmu, gõ đỏ, căm xe, xồi mịn, ác trắng, xoan đào, còng đỏ, song mã...) và các loại gỗ công nghiệp khác (gỗ ghép, gỗ ghép vania, MDF, vania, ván MFC của Đức... ) nhiều chất liệu sản xuất tủ, bàn, giường cùng các sản phẩm nội thất trong nhà.


Bạn muốn có một không gian đẹp trong nhà, hãy đến với Xây Dựng Năm Sao để được một giá cả hợp lý  nhất và được tư vấn chi tiết hơn. Chắn chắn sẽ làm bạn hài lòng.


 

Danh mục thiết kế nội thất

 


Nội thất phòng ngủ


Nội thất phòng khách


Nội thất phòng bếp


Nội thất phòng tắm


Nội thất phòng làm việc


Nội thất phòng ngủ  bé gái

Nội thất phòng ngủ  bé trai


Nội thất phòng ngủ trẻ em


Nội thất phòng ngủ đẹp


Nội thất phòng khách nhỏ


Nội thất phòng ngủ hiện đại


Nội thất văn phòng


Nội thất chung cư


Nội thất quán cafe


Nội thất quán karaoke


Nội thất biệt thự


Nội thất nhà hàng


Nội thất khách sạn


Nội thất showroom


Nội thất cửa hàng


Nội thất trường học


Nội thất hòa phát


Nội thất phố xinh


Nội thất nhà đẹp


Nội thất nhập khẩu


Giường ngủ


Tủ âm tường


Tủ áo


Tủ bếp


 


 

Nội thất văn phòng

Nội thất văn phòng - Trang trí văn phòng - Thiết kế văn phòng Bố trí và thiết kế nội thất phù hợp luôn là vấn đề được quan tâm không chỉ với nhà ở gia đình mà còn với những văn phòng làm việc của nhiều công ty hiện nay. Thiết kế phòng làm việc giờ không còn như ngày trước. Nếu như trước kia, theo suy nghĩ đa số thì phòng làm việc đơn giản chỉ là có chỗ cho nhân viên làm việc. Ngày nay, phòng làm việc còn là nơi lý tưởng để truyền cảm hứng một cách hiệu quả về văn hóa cũng như giá trị của công ty tới nhân viên. Để đạt được điều đó, khi thiết kế ...

Các tin khác