Xaydungnamsao.com
Xaydungnamsao.com

Xây dựng năm sao cùng bạn chinh phục mọi Đỉnh cao

0966.502.743

Hỗ trợ mọi vấn đề 24/7

Nội thất trường học - Thiết kế trường học - Trang trí nội thất trường học

 

Thiết kế trường học đòi hỏi tuân thủ theo các quy định riêng. Không chỉ yêu cầu việc sắp xếp không gian bàn ghế, trang thiết bị, bảng viết ... mà còn là một loạt các khối phục vụ sinh hoạt bao gồm nhà ở, nhà ăn của giáo viên và học sinh.

 

 

Sản phẩm của Xây dựng Năm Sao cung cấp đa dạng: ghế văn phòng, bàn tủ làm việc, tủ sắt, két sắt, bàn họp, bàn lễ tân, bàn tủ giám đốc, bàn vi tính, bảng văn phòng, giá sắt, giá sách, bàn hội trường, ghế hội trường, ghế phòng chờ, bàn ghế học sinh, sinh viên, bàn ăn, ghế gấp, vách ngăn văn phòng,… . là những sản phẩm được thiết kế riêng.

 

                                                  Thiết kế nội thất thư viện trường học

 

                                                   Thiết kế nội thất phòng học

 

Với kinh nghiệm chuyên môn của mình, Xây dựng Năm Sao luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu tư vấn và triển khai thiết kế cho hệ thống trường học, cơ sở đào tạo một cách tin cậy nhất.

 

"Xây Dựng Năm Sao Cùng Bạn Chinh Phục Mọi Đỉnh Cao"

 

 

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất - Trang trí nội thất - Dịch vụ thiết kế nội thất Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, cao cấp với không gian tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” khó thực hiện. Ngày nay, chúng ta có thể tự hào vì cảnh quan của đất nước với hạ tầng cơ sở là những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa nhà cao cấp hay những biệt thự với sân vườn, cây xanh, hoặc chỉ là những căn hộ nhỏ xinh cũng đã có những dấu ấn lớn của sự chăm chút của người chủ sở hữu, và góp phần không nhỏ là những kiến trúc sư, nhà thiết kế của lĩnh vực ...

Các tin khác