Xaydungnamsao.com
Xaydungnamsao.com

Xây dựng năm sao cùng bạn chinh phục mọi Đỉnh cao

0966.502.743

Hỗ trợ mọi vấn đề 24/7

Nội thất phòng khách nhỏ - Thiết kế phòng khách nhỏ - Trang trí phòng khách

Cuộc sống hiện đại kéo con người ra xa khỏi vòng tay của mẹ tự nhiên. Có lẽ vì lẽ đó, càng ngày càng có nhiều người muốn tìm đến với thiên nhiên để tìm kiếm cảm giác thư thái, yên bình. Đưa hơi thở thiên nhiên vào trong thiết kế nội thất phòng khách là yêu cầu của anh Tường, Hà Nội khi gặp nhân viên thiết kế của Xây Dựng Năm Sao.

noi that phong khach nho

Bắt đầu từ việc lựa chọn những vật liệu có nguồn gốc tự nhiên quen thuộc trong trang tri nội thất, Nội thất Xây Dựng Năm Sao đưa vào thiết kế phòng khách nhà anh Tường một mảng tường ốp gỗ. Tông màu đỏ nâu trầm trầm của gỗ gơi nên một không gian thô mộc, một chút bí ẩn của đại ngàn. Nhấn nhá giữa mảng tường đó là hình ảnh của tự nhiên từ bức tranh đơn sắc.


noi that phong khach nho 1


Mô phỏng một tán rừng, cần một chút liên tưởng để nhận thấy cành lá rậm dày xanh rì màu xanh hi vọng của gốc đại thụ, những thân cây nhỏ bóc bỏ lớp vỏ xù xì khoe thớ gỗ vàng tươi. Chất liệu gỗ tự nhiên sơn bóng bền đẹp mang sức sống rộn ràng cho phòng khách.


Tinh tế chừa lại những khoảng trống trong phòng khách, anh Tường có thể đặt vào đó những chậu cảnh yêu thích của mình. Ánh sáng chan hòa lọt qua vách ngăn gỗ được thiết kế dưới dạng kệ thoáng, ngăn cách giữa phòng khách và giếng trời sẽ đảm bảo điều kiện tăng trưởng cho những mầm xanh ấy.


Khắc họa vẻ đẹp của thiên nhiên trong thiết kế nội thất, Nội thất Xây Dựng Năm Sao hi vọng kéo mọi người gần lại hơn với tự nhiên, để biết trân quý và bảo vệ môi trường sống đang kêu cứu từng ngày.

 

Nội thất phòng kháchNội thất phòng khách | 30/04/2013Thiết kế nội thất phòng khách Nội thất Phòng khách là nơi được dùng cho nhiều mục đích – để nghỉ ngơi, để gia đình gặp nhau chơi đùa và còn là phòng giải trí: xem truyền hình, nghe nhạc. Tại một số căn nhà, nhất là các căn hộ, liền với phòng khách còn đặt thêm bàn ...

 

Thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất - Trang trí nội thất - Dịch vụ thiết kế nội thất Trong đời sống hiện nay, nhu cầu sống trong những ngôi nhà đẹp, cao cấp với không gian tiện nghi đã không còn là những “ước mơ” khó thực hiện. Ngày nay, chúng ta có thể tự hào vì cảnh quan của đất nước với hạ tầng cơ sở là những công trình kiến trúc hiện đại, những tòa nhà cao cấp hay những biệt thự với sân vườn, cây xanh, hoặc chỉ là những căn hộ nhỏ xinh cũng đã có những dấu ấn lớn của sự chăm chút của người chủ sở hữu, và góp phần không nhỏ là những kiến trúc sư, nhà thiết kế của lĩnh vực ...

Các tin khác